Thiết kế LOGOS

Chưa có logo - Đừng kinh doanh

Công việc sáng tác logos và thiết kế Banners cho các doanh nghiệp gắn liền với ngành đồ họa và các chuyên viên thiết kế.  Các doanh nghiệp trẻ mới thành lập, từ xưa đến nay không thể không có Logos để làm biểu trưng hình ảnh cho doanh nghiệp của mình. Thời đại Internet, ngoài Logos , các doanh nghiệp còn cần đến những Banner quảng cáo.

    Chúng tôi là những chuyên gia thiết kế trong lĩnh vực đồ họa,  nên dễ dàng mang đến những ý tưởng và dịch vụ tốt nhất  nhất về Logos và Banners cho các doanh nghiệp, đặc biết là ưu tiên về giá cả cho  các doanh nghiệp trẻ, xem như một sự đóng góp và khuyến khích cho việc phát triển kinh doanh chung của mọi thành phần trong xã hội.

SAIGONPHOTOS.COM

  Các doanh nghiệp hoặc tổ chức (từ đây chỉ gọi là doanh nghiệp cho ngắn gọn) mới thành lập, chưa thể có thiết kế Nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, nhưng không thể không có logo.  Logos là hình ảnh mang tính biểu trưng đại diện cho thương hiệu của một doanh nghiệp (hoặc là ý nghĩa và  đường lối của tổ chức). Từ lúc mới khởi đầu cho đến những giai đoạn hoạt động đầu tiên, logo sẽ dần xuất hiện trên tất cả những gì liên quan đến doanh nghiệp, từ những sản phẩm cho đến biển hiệu (bảng hiệu), mẫu hợp đồng, công văn, trang web v.v…

    Cũng như mọi  lĩnh vực thiết kế khác, việc đầu tiên khi thiết kế logos là sự thu thập tư liệu và thông tin từ doanh nghiệp (hoặc tổ chức).  Tiếp đến không phải “tự tung tự tác” mà phải thăm dò xem sở thích cơ bản của chủ doanh nghiệp vềcác “trường phái” của Logos. Ví dụ về việc vận dụng chữ cái để tạo hình logos hoặc chỉ là hình ảnh liên quan đến ngành nghề hoạt động. 

  nhanh chóng - tận tâm

Gọi ngay cho chúng tôi, khi doanh nghiệp của bạn chưa có logo hoặc đã có nhưng không thực sự vừa ý. Với đội ngũ chuyên môn đông đảo, bạn sẽ có được những phương án thiết kế sơ bộ trong thời gian nhanh chóng. Nếu đang sử dụng máy tính (computer), bạn nhấn vào "Liên lạc"; nếu đang online bằng smartphone, bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại màu xanh lá bên dưới góc trái màn hình để gọi trực tiếp.

Call Now Button