Xử lý Hậu kỳ Ảnh & Video

Trang điểm cho ảnh và Video đẹp hơn nữa!

GIỚI THIỆU

   Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, các hình ảnh hay video trước khi phát hành, tức là đã thành một sản phẩm, gần như đều phải qua khâu xử lý kỹ thuật số, gọi nôm na là xử lý hậu kỳ (XLHK). Trong khi lĩnh vực ảnh tĩnh (photos), việc cần làm đầu tiên là làm cho hình ảnh trong hơn, đặc sắc hơn, hoặc biến tấu các tone màu muôn hình vạn trạng theo chủ đề. Tiếp theo là crop (cắt xén) ảnh theo ý đồ về bố cục ảnh của tác giả. Cuối cùng là nén ảnh và định nhiều kích thước ảnh khác nhau. Ba công đoạn trên cùng với những biến tấu của từng công đoạn có thể tạo ra rất nhiều (hàng chục trở lên) những bức ảnh khác nhau từ một bức ảnh duy nhất. Chuyên viên đồ họa hoặc tác giả ảnh sẽ quyết định chọn bức nào phù hợp cho mục đích sử dụng. 

   Ở lĩnh vực Video, ví dụ như làm phim kiến trúc 3D, hoặc show ảnh tĩnh bằng video, công việc của chuyên viên đồ họa cần làm là  biên tập, cắt xén chọn lọc, lồng hiệu ứng, thuyết minh, phụ đề, bổ sung hình ảnh chỉ dẫn hay lồng vào các phần giới thiệu hoành tráng ở đầu và cuối video v.v…

    Ngày nay, các phầm mềm thực hiện các công đoạn xử lý hậu kỳ trở nên phổ biến. Với một hệ thống máy tính đồ họa cao cấp, một chuyên viên đồ họa bình thường cũng có thể làm tốt những kỹ xảo và hiệu ứng cho những khúc dạo đầu của một video clip. 

ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP

    Sự chuyên nghiệp luôn mang đến hiệu quả với  những lợi thế và tác động lâu dài. Một bức hình chụp chuyên nghiệp mang đến sự ấn tượng nhất định kèm theo những giá trị về sau, hơn là những bức chụp vu vơ (thường là vậy!). Những video cũng vậy. Sự trau chuốc đôi khi tưởng chừng không cần thiết, nhưng qua thời gian sẽ chứng minh điều ngược lại. Thêm “hoa lá cành” vào sẽ giúp video có sức mạnh truyền tải tốt hơn. Và sẽ tốt hơn nữa nếu sự thêm thắt được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

  nhanh chóng - tận tâm

Gọi ngay cho chúng tôi. Nếu đang sử dụng máy tính (computer), bạn nhấn vào "Liên lạc"; nếu đang online bằng smartphone, bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại màu xanh lá bên dưới góc trái màn hình để gọi trực tiếp.