Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

GALLERY

Welcome

Thư viện ảnh căn hộ

Ảnh chụp căn hộ ban đêm

     Chụp căn hộ cảnh đêm không đơn giản như là đến căn hộ vào buổi tối và chụp như khi chụp vào ban ngày. Chụp cảnh đêm, đầu tiên là không thể thiếu chân chống cho máy ảnh. Khi ống kính mở rộng khẩu độ hết mức có thể, tốc độ chụp cũng không thể nhanh. Và chân chống cho máy ảnh sẽ hỗ trợ khi chụp với tốc độ chậm. Nhưng đó không phải là yếu tố then chốt cho công việc chụp ảnh vào ban đêm. Vậy yếu tố then chốt là gì?

….

Chụp căn hộ ban đêm không thể bỏ qua yếu tố "Giờ Xanh". Khung cảnh ấm cúng bên trong căn hộ, nhìn ra khung cảnh đô thị với bầu trời đêm xanh thẫm tạo nên một tương phản rất ấn tượng. Tất cả màu sắc và ánh sáng hoàn toàn tự nhiên, không có một hiệu ứng photoshop nào tác động. Tuy nhiên, cái khó của việc tận dụng "giờ xanh" là nó chỉ xảy ra một lần trong ngày, và chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút là kết thúc. Người thợ ảnh (photographer) phải tốn công chờ đợi đến một thời điểm, đồng thời tranh thủ thực hiện công việc nhanh gọn bằng kinh nghiệm của mình, nếu không muốn phải quay lại vào ngày hôm sau!
Nếu khung cửa kính từ phòng ngủ hay phòng khách nhìn ra một quang cảnh đô thị với hệ thống giao thông sinh động, việc phơi sáng khi chụp ảnh nội thất sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời với những dòng chảy ánh sáng bên ngoài cửa sổ.
Cân bằng ánh sáng tốt, chọn góc chụp tốt và trong khoảnh khắc giờ xanh diễn ra, hiệu quả mang lại là một khung cảnh lãng mạn, một không khí gia đình ấm cúng, gần gũi và hấp dẫn.

BÀI VIẾT MỚI

Call Now Button