FlyCam - Không ảnh

DỊCH VỤ QUAY PHIM - CHỤP ẢNH TRÊN CAO

    Flycam, thuật ngữ  dành cho các camera bay, từ hạng Ruồi cho đến  Đại bàng (Drone loại lớn), đều có một chức năng chung là bay bổng được trên trên trời và chụp ảnh hoặc quay được những đoạn video từ sự điều khiển của các "phi công mặt đất". Đây là công việc lý thú nhưng cũng đầy rủi ro. Vì vậy, để tránh những tổn thất  và thu được... (Đọc tiếp)

Không ảnh hồ Xuân Hương - Đà Lạt

     Một buổi sáng không có sương mù ở thành phố núi cao nguyên. Mặt trời vừa lên khỏi các đỉnh núi xa xa. Những hàng cây đổ bóng dài trên những cung đường cong chạy quanh hồ. 

Bãi biển Vũng Tàu - Vietnam.

     Mùa hè ở Vũng Tàu có nắng nóng, nhưng nước biển thì rất mát mẻ. Những bãi cát trắng tinh trải dài ôm lấy thành phố nhỏ với những khu đô thị nhộn nhịp nằm gần các ngọn núi lớn nhỏ. Có những con đường xe hơi chạy được , quanh co chạy lên các triền núi, tuy không đến được đỉnh nhưng cũng đủ cao độ và vị trí để quan sát toàn thành phố.

Bãi Trước - Vũng Tàu

Từ độ cao 200m trên không trung, một góc biển Vũng Tàu – Vietnam trông không thua một thành phố du lịch nào trên thế giới (!)

Biển Mũi Né, thành phố Phan Thiết

     Biển miền Trung nói chung và Phan Thiết nói riêng có một màu xanh thanh khiết. Những đồi cát vàng nhiều danh tiếng ở vùng Mũi Né là nơi khách du lịch thập phương thường kéo đến để trải nghiệm nhiều trò chơi, trong đó có chụp ảnh nghệ thuật, ảnh cưới, trò chạy xe địa hình  trên cát…

Một số hình ảnh chụp từ trên cao

  nhanh chóng - tận tâm

Gọi ngay cho chúng tôi, khi bạn cần một bộ ảnh chụp hoặc quay từ trên cao. Với đội ngũ chuyên môn đông đảo, bạn sẽ có được bộ ảnh được chụp và xử lý công phu trong thời gian nhanh chóng.Nếu đang sử dụng máy tính (computer), bạn nhấn vào "Liên lạc"; nếu đang online bằng smartphone, bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại màu xanh lá bên dưới góc trái màn hình để gọi trực tiếp.

Call Now Button