Phim cho kiến trúc

3D ARCHITECTURE ANIMATION

Play Video

Tiêu chí làm phim kiến trúc

Chúng tôi là ai?

      Xuất thân từ Đại học Kiến trúc Saigon từ nhiều khóa học khác nhau, những chàng trai, cô gái từ khi thực hiện đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư đã biết vận dụng phim kiến trúc 3D để minh họa sống động cho đồ án thiết kế của mình.

Chúng tôi làm gì?

    Hành nghề sau khi ra trường,  chúng tôi đem kinh nghiệm và năng lực làm phim để minh họa chính những Hồ sơ  thiết kế của khách hàng hoặc bạn bè. Nhiều năm sau, khi năng lực đã phát huy tối đa, chúng tôi đã đảm nhận dịch vụ dựng 3D và làm phim cho các công ty thiết kế khác. Những concetp kiến trúc ngày nay không thể thiểu những video clip kiến trúc để diễn đạt ý tưởng.

Chúng tôi cần gì?

    Có những công ty tư vấn kiến trúc không cần đếm phim, nhưng cũng có những công ty rất quan tâm đến phim kiến trúc trong quá trình thực hiện dự án, nhưng lại bị trở ngại bởi vấn đề nhân sự và phương tiện máy móc cũng như công tác quản lý. Chúng tôi cần sự quan tâm đến việc làm phim của các công ty kiến trúc, và sẵn sàng làm đối tác để gánh vác công việc đó một cách tốt nhất.

Giới thiệu sản phẩm

Lưu ý: Chất lượng đồ họa trên Youtube có thể không cao như của thực tế.

Phim Concetp Kiến trúc

Phương án kiến trúc, dù có thành công hay không vẫn cần đến sự diễn đạt ý tưởng sao cho tối ưu nhất với quyết tâm cao nhất . Hoạt cảnh kiến trúc (phim) là công cụ tốt nhất để thực hiện điều đó.

Phim hỗ trợ thiết kế

Khi Hồ sơ thiết kế đã hoàn thành, việc dựng lại phim cho khớp với hồ sơ kỹ thuật là công  việc cần thiết đối với một công ty Kiến trúc chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Nhân sự

Công việc nhiều và liên tục giúp cho mình tự cảm thấy năng lực bản thân tăng lên qua mỗi công trình.
Tống kim Hoàng
Designer
Công tác dựng phim kiến trúc giúp rất nhiều trường hợp phát hiện ra phương án được duyệt nội bộ ban đầu có vài khuyết điểm không đáng có...
Tuan Tran
Architect
Công việc luôn căng thẳng, nhưng nhìn sản phẩm do mình tạo ra là quên hết sự mệt mỏi.
Lý thùy Trang
Designer
May

2015

Resort
October

2016

March

2017

Bài viết:

     Bàn về công tác làm phim phục vụ kiến trúc, không thể không nói đến các công cụ vẽ 3D từ “xưa” cho đến nay. Đầu tiên phải nhắc đến phần mềm (soft) AutoCad. Khi thời đại ứng dụng computer phát triển mạnh mẽ giai đoạn giữa thập niên 90 của thế kỷ trước…

  nhanh chóng - tận tâm

Gọi ngay cho chúng tôi, khi thiết kế sơ bộ của quý vị đã ổn định và sẵn sàng để dựng 3D làm phim. Nếu đang sử dụng máy tính (computer), bạn nhấn vào "Liên lạc"; nếu đang online bằng smartphone, bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại màu xanh lá bên dưới góc trái màn hình để gọi trực tiếp.

Call Now Button