DỰNG MÔ HÌNH 3D

     Tập hợp các Kiến trúc sư trẻ và những Họa viên kiến trúc 3D xuất sắc. Với sự hỗ trợ đắc lực gần như hoàn hảo, phần mềm Sketchup của hãng Google cho phép nhóm 3D tạo dựng những mô hình nhanh chóng và đặc biệt là dễ dàng chỉnh sửa khi cần thiết. Từ không gian nội thất, từ những căn nhà phố nhỏ nhắn đến những tòa building tráng lệ, khi đủ tư liệu và ý tưởng cần thiết, nhóm có thể hoàn thành chỉ trong một thời gian ngắn.

    Từ nhiều năm qua, hàng trăm mô hình 3D đã được chúng tôi thực hiện. Từ các mô hình 3D này, hàng trăm phối cảnh và 800 video clip (đơn) đã được hệ thống máy tính đồ họa cao cấp của chúng tôi xử lý và biên tập thành các video hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng (tham khảo link dữ liệu lưu trữ bên dưới )

  nhanh chóng - tận tâm

Gọi ngay cho chúng tôi, để được báo giá cụ thể. Với đội ngũ chuyên môn đông đảo, bạn sẽ có được mô hình 3D được dựng trong thời gian nhanh chóng. Nếu đang sử dụng máy tính (computer), bạn nhấn vào "Liên lạc"; nếu đang online bằng smartphone, bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại màu xanh lá bên dưới góc trái màn hình để gọi trực tiếp.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Call Now Button