Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Giới thiệu Dịch vụ Chụp ảnh: Shop - Địa điểm kinh doanh

SAIGONPHOTOS

     Các Shop, cửa hiệu nhỏ, beauty salon mini v.v… với tính cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng tăng, việc quảng cáo thường xuyên để mang thông tin tiếp cận khách hàng là việc không thể không thực hiện. Đối với loại hình kinh doanh nhỏ, quảng cáo trên mạng internet, website, các mạng xã hội v.v…  là hiệu quả và phù hợp nhất, vì kinh phí thấp hoặc đa dạng, có nhiều lựa chọn. Song song với những lời giới thiệu trong quảng cáo, những hình ảnh đẹp của địa điểm kinh doanh là không thể thiếu.

     Tuy nhiên, khi việc quảng cáo được các chủ doanh nghiệp nhỏ coi trọng, thì việc thực hiện chuyên nghiệp cho khâu hình ảnh lại bị bỏ quên. Một số người tự chụp bằng những camera tự động hoặc smartphone. Số khác trông cậy vào chính bộ phận chụp ảnh của đơn vị quảng cáo, nhưng không hề biết rằng họ cũng chỉ sử dụng những máy ảnh bình thường, thậm chí rẻ tiền.

Một ống kính thượng hạng của Canon, chuyên trị những không gian nhỏ hẹp cho đến những quảng trường đô thị lớn.

     Một sự thật là máy móc chuyên nghiệp (Camera & Lens) luôn mang đến sự khác biệt. Trong cùng một lĩnh vực kinh doanh lớn hay nhỏ, luôn có tính cạnh tranh. Ngoài những yếu tố chuyên môn và những lời giới thiệu bóng bẩy mà địa điểm kinh doanh nào cũng phải có, và có vẻ không ai chịu kém ai, thì yếu tố giới thiệu bằng hình ảnh đẹp sẽ mang tính quyết định rất cao. 

      Bạn đầu tư, trang trí và sắp xếp chu đáo cho cửa hàng của mình, nếu ai đến trực tiếp sẽ thấy điều đó. Nhưng chỉ vì yếu tố hình ảnh thiếu chuyên nghiệp, rõ ràng sự quảng bá trên mạng truyền thông (internet) của bạn sẽ giảm đi hiệu quả đáng kể. Đó là sự lãng phí. Sự lãng phí gấp nhiều lần so với chi phí bỏ ra (rất rẻ) mà những bức ảnh được chụp một cách  chuyên nghiệp mang lại.

      Với đội ngũ photoghrapher (thợ nhiếp ảnh) năng động, với phương tiện máy ảnh và ống kính phù hợp, chúng tôi mang đến dịch vụ chụp ảnh giá rẻ nhưng chuyên nghiệp với hiệu quả tốt nhất.

 Bạn là chủ sở hữu một địa điểm kinh doanh, bạn cần gì?

  • Tăng lượng khách hàng;
  • Tăng doanh thu và lợi nhuận;
  • Có nhiều lượng khách online để ý đến;
  • Bạn bè và đối  tác … (Đọc tiếp)

Bài viết

Call Now Button