Bảng giá Tiêu chuẩn - Áp dụng cho khu vực Q.1 - Q.2 - Q.3 và các quận lân cận giáp ranh với các quận này.

Giải thích từ ngữ:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế V.A.T. (V.A.T. cộng 10%)
 • Căn hộ loại A (B), được hiểu là loại 1 căn hộ có 1-3 phòng ngủ, nằm trong tòa nhà chung cư lớn nhiều tầng.
 • (*) Căn hộ “nguyên căn” (bao gồm A, B &C) được hiểu là một căn nhà loại liên kế (hoặc biệt lập), mà trong đó chứa nhiều căn hộ mini nhỏ ở mỗi tầng. Giá trên bao gồm chụp cả tòa nhà, mặt tiền, các phòng khác nhau.
 •  (*1) Số lượng ảnh tối đa Eco (Tiết kiệm): Là số lưởng ảnh “thành phẩm”, đã chọn lọc và xử lý  cho đẹp bởi các phần mềm xử lý ảnh và giao cho quý khách hàng. Theo kinh nghiệm, đó là số lượng ảnh vừa đủ nội dung cho các góc chụp trong căn hộ. Tuy nhiên sự phong phú và đa dạng các góc chụp là không có
 • (2*)Số lượng ảnh tối đa Pre (Premium & Full): Là số lưởng ảnh “thành phẩm”, đã chọn lọc và xử lý  cho đẹp bởi các phần mềm xử lý ảnh và giao cho quý khách hàng. Ở gói chụp Premium, các không gian nội thất được chụp nhiều ảnh hơn với nhiều góc chụp phong phú. Các hoạ tiết decor trang trí được chụp riêng bằng lens chuyên dụng khác để làm nổi bật sự quan tâm chu đáo của chủ căn hộ đối với người sử dụng. Ngoài ra,  gói chụp Premium còn được tặng 50% chi phí chụp ngoại cảnh (200N vnđ)
 • (*3)Chụp ngoại cảnh: Để làm tăng thêm giá trị của căn hộ, không thể không show những tiện ích công cộng mà căn hộ sở hữu gián tiếp. Cụ thể, nội dung chụp ngoại cảnh bao gồm sảnh đón, ảnh ngoại thất toà nhà, hồ bơi, GYM, khu vui chơi trẻ em, các cửa hàng, shop, café v.v… trong toà nhà. 
 • Chỉ chụp cảnh đêm: Là gói chụp ảnh mà quý khách có căn hộ với view đô thị đẹp, chỉ cần chụp cảnh đêm với đèn nội thất và phông nền (background) đô thị đêm đẹp mắt. (tham khảo thư viện ảnh). Đồng thời, với bộ ảnh chụp buổi tối, quý khách đã vừa lòng với nhu cầu quảng cáo của mình và không cần có ảnh ban ngày kết hợp. (Chi phí cho chụp cảnh đêm cộng thêm 10% so với chi phí gốc trong bảng giá)
 • Gói chụp cả ngày lẫn đêm: Là bộ ảnh hỗn hợp. (Chi phí cho chụp cảnh hỗn hợp cộng thêm 30% so với chi phí gốc trong bảng giá)
 • Chụp bổ sung: (Cộng +400N) Là trường hợp vì lý do gì đó mà chủ căn hộ (người thuê dịch vụ chụp) bị thiếu sót buộc phải chụp lại, chụp thêm những phần mà  lần đầu chưa có sự chuẩn bị. Chụp lại là một dạng sự cố ngoài mong muốn của quý khách lẫn nhiếp ảnh gia (mặc dù có cộng chi phí). Vì vậy, trước khi chụp, quý khách nên chuẩn bị chu đáo khâu trang trí để tránh phải chụp lại.
 • Bảng giá Tiêu chuẩn – Áp dụng cho khu vực Q.1 – Q.2 – Q.3 – Q4 – Q5  – Q10 – Phú Mỹ Hưng – Phú Nhuận  (Saigon) và các Khu vực lân cận giáp ranh với các quận này. Các quận ở quá xa trung tâm phải liên hệ để xác định chi phí gia tăng (khoảng 50%). Các tỉnh lân cận, cộng thêm 1.000.000đ chi phí vận chuyển.

(*4) Đặc biệt: Sau khi chụp tại hiện trường, ảnh sẽ được đưa về studio để chỉnh ảnh, xử lý theo các công đoạn. Thông thường, thời gian có sản phẩm ảnh giao cho quý khách là 36 giờ. Tuy nhiên, vì lý do riêng tư, một số khách hàng muốn sản phẩm được ưu tiên, có nhanh hơn thông thường. Dịch vụ “lấy gấp” cộng thêm chi phí (như trong bảng) và thời gian có được sản phẩm là sau 12 tiếng (giờ). Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian được 24 giờ đồng hồ,

Phân tích chi phí giá rẻ:

 • Giá chụp ảnh là giá được tổng hợp từ rất nhiều chi phí liên quan, không đơn giản như dùng smartphone đưa lên chụp là xong. Ví dụ: Chi phí cho thợ chụp, chi phí khấu hao dụng cụ (máy ảnh – ống kính rất đắt tiền), chi phí Xử lý ảnh sau khi chụp và khấu hao thiết bị (Nhân viên đồ họa + computer dòng đồ hoạ cao cấp  + phầm mềm), chi phí vận chuyển v.v…
 • Thực tế, chi phí cho việc chụp ảnh (bao gồm  thợ + máy ảnh) chỉ chiếm khoảng 50%.
 • Các dòng máy ảnh DSRL & lens rẻ tiền hoặc trung bình vẫn có thể chụp nội thất với mức giá dịch vụ rẻ, nhưng chất lượng ảnh không thể cao, thiếu chiều sâu.
 • Camera & Lens đắt tiền, chụp dịch vụ căn hộ với giá bình dân gần như là bất khả vì không thể thu hồi vốn. Tuy nhiên với phương tiện sẵn có của công ty, trang web thực hiện được điều đó.

Bài viết:

Call Now Button