Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Chụp ảnh Quảng cáo Shop – Địa điểm kinh doanh

Bảng giá

(Giá tiêu chuẩn Chụp ảnh Giá rẻ – Quảng cáo Địa điểm kinh doanh)

(Bảng giá có thể thay đổi theo mùa mà không báo trước)

Giải thích từ ngữ:

  • Giá trên chưa bao gồm thuế V.A.T.
  • Shop ở các tầng lầu là bao gồm shop liên thông với tầng trệt nhà phố, kinh doanh chung hoặc độc lập với tầng trệt. Các shop kinh doanh nằm trong khu trung tâm thương mại, bất kể tầng trệt, tầng lầu hay tầng hầm.
  • Số lượng ảnh tối đa: Là số lượng ảnh đã được chọn lọc kỹ lưỡng và giao cho người thuê chụp (chủ Shop). Thông thường, khoảng tử 3-4 ảnh sẽ chọn được một ảnh.
  • Gói giá rẻ có giới hạn thời gian chụp là 45 phút
  • Gói Giá rẻ +1 giới hạn thời gian chụp là 90 phút: Bao gồm chụp mặt tiền (ngày hoặc đêm) –  chụp các góc nội thất –  quầy sản phẩm – chụp đội ngũ nhân sự – chụp sự đang hoạt động – Chụp một vài sản phẩm đặc trưng ở bối cảnh thông thường. (Lưu ý CHỤP SẢN PHẨM là một dịch vụ chuyên biệt khác, giá cao hơn, chuyên chụp hàng loạt các sản phẩm kinh doanh và quảng ở góc độ nghệ thuật với các điều kiện ánh sáng, phông nền, bối cảnh, người mẫu, đèn flash, đèn LED các dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ.)
  • Bảng giá Tiêu chuẩn – Áp dụng cho khu vực Q.1 – Q.2 – Q.3 (Saigon) và các quận lân cận giáp ranh với các quận này. Các quận ở quá xa trung tâm phải liên hệ để xác định chi phí gia tăng (khoảng 50%). Các tỉnh lân cận, cộng thêm 800N chi phí vận chuyển.

Chụp ảnh Căn hộ

Trở về trang chủ


Bài viết

Menu

Từ Nay đến 0 h 25-12-2018

Days Hours Minutes Seconds

Video

Call Now Button